“SẠCH SẼ – SÁNG SUỐT – SÁNG TẠO”

Là mục tiêu và phuơng châm hoạt động của CR Man Coffee.

Chúng ta đều biết rằng cà phê là một thực phẩm đồ uống văn hoá, việc chế biến ra một sản phẩm ” Sạch” là khẳng định tính chuyên nghiệp, đạo đức và trách nhiệm của nhà sản xuất. Đồng thời sáng suốt lựa chọn cho mình một sản phẩm “Sạch” đúng nghĩa thì chính bạn đã là người tiêu dùng thông thái.

Những hạt cà phê CR MAN được lấy từ vùng thánh địa trồng cà phê nổi tiếng của thành phố Buôn Ma Thuột, vùng núi lửa Cưmgar, huyện Buôn Hồ, huyện Đăkmin… thuộc tỉnh Đaklak, ở độ cao hơn 600m s0 với mực nước biển, nơi đây người Pháp đã từng lập đồn điền trồng cây cà phê Robusta ( cà phê vối ). Và ở độ cao 1 300 đến 1650m là Vùng Cầu Đất, tỉnh Lâm Đồng rất phù hợp để trồng cây cà phê Arabica (cà phê chè).

Thổ nhưỡng và khí hậu những nơi này là “thánh địa” để trồng  và cho ta những hạt cà phê ngon nhất. Công ty chúng tôi đã đầu tư trồng và liên kết với người dân hàng trăm ha cà phê. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu” tiếng nói” từ những hạt cà phê.

Với qui trình chăm sóc sử dụng phân bón vi sinh, ” nói không” với thuốc kích thích tăng trưởng, công nghệ chế biến ướt nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hiệp hội cà phê châu Âu, những hạt cà phê sau thu hoạch phải chín đều trên 98%, quả xanh và cà phê bi được tách phơi riêng, tạp chẩt và những hạt lép bị loại bỏ ngay từ truớc khi đưa cà phê vào chà vỏ. Quá trình ủ bằng enzym đúng cách, cà phê phơi phải được nắng, không để bất cứ chó mèo hay động vật nảo đi qua. Công nghệ sấy hiện đại, cà phê đạt tiêu chuẩn về độ ẩm và mắt sàng…, Sau đó mới đóng bao bảo quản. Tất cả qui trình đêu được quản lý và giám sát nghiêm ngặt. đãm bào tuyệt đổi an toàn vệ sinh thục phẩm.

Từ những hạt cả phê ngon Robusta, Arabica, Moka, Culi đơn côi, Liberica…Việc kết hợp kinh nghiệm rang truyền thống với công nghệ rang máy hiện đại và bí quyết phương Đông trong cách ủ cà phê sau rang đã cho ra đời sản phẩm cà phê CR MAN tuyệt ngon phát huy tối đa hương vị, đáp ứng” gu” uống của tất cả mọi nguòi, đảm bảo tốt cho sức khỏe, kích hoạt tiềm năng sáng tạo.

CR MAN Coffee là sư lựa chọn đúng nhất cho những ai muốn cà phê là đồ uống  “linh hồn” của quán mình!

Là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè người thân, là đồ uổng đăc biệt ngon trong các cuộc hội thảo, hội nghị.

Vượt thời gian CR MAN Coffee đã và sẽ có mặt trên khắp thị trường nội địa và các châu lục trên thế giới.

Hợp tác với chúng tôi, thương hiệu CR MAN Coffee chắc chắn chúng ta sẽ thành công và làm hài lòng nhũng ” tín đồ ” cà phê.